27 CHIÊU DỌN DẸP TUYỆT VỜI ĐỂ TĂNG TỐC THÓI QUEN CỦA BẠNMẸO LÀM SẠCH TUYỆT VỜI

Bạn thường dành bao nhiêu thời gian cho việc dọn dẹp? Chúng tôi đã chuẩn bị video này để giúp bạn tăng tốc thói quen dọn dẹp. Bạn sẽ tìm thấy cả một bộ sưu tập các mẹo và chất tẩy rửa tiện dụng mà bạn có thể làm bằng tay. Ngừng chi nhiều tiền cho việc dọn dẹp nhà cửa và vật tư Bạn sẽ tìm thấy giải pháp làm sạch giá rẻ cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể dễ dàng sửa chữa nhà vệ sinh bị tắc bằng cách sử dụng một vật dụng đơn giản như bọc nhựa.

Kiểm tra làm thế nào để làm sạch nguồn cung cấp tại nhà. Nướng một thanh xà phòng và trộn với Sprite. Sử dụng hỗn hợp này để làm sạch nhà vệ sinh. Nếu bạn có một con mèo hoặc một con chó ở nhà, hãy sử dụng găng tay ướt để loại bỏ lông thú cưng trên ghế sofa của bạn. Gắn một băng dính hai mặt trên cây lau nhà của bạn để tăng tốc độ làm sạch. Bạn có ghét lau sàn nhà không? Chúng tôi chia sẻ cuộc sống làm thế nào để làm cho nó dễ dàng và thú vị, làm cho dép lau DIY. Hơn nữa, bạn có thể làm cây lau nhà DIY từ chai nhựa. Kiểm tra hướng dẫn!

Bạn sẽ thích ý tưởng làm thế nào để làm sạch miếng bọt biển trang điểm bẩn trong lò vi sóng. Lấy một ly nước và thêm một vài giọt xà phòng. Đặt miếng bọt biển nhà bếp bên trong và lò vi sóng trong 1 phút. Bạn sẽ thích ý tưởng này!

Nếu bạn định lau sàn nhưng bạn không sạch hơn, bạn có thể tự làm. Trộn nước cốt chanh, giấm và xà phòng nghiền. Bạn sẽ yêu thích chất tẩy rửa sàn tự nhiên này. Nếu bạn mất một cái gì đó nhỏ bé dưới huấn luyện viên? Đặt quần lót xung quanh đầu ống chân không để tìm thấy nó dễ dàng. Kiểm tra một ý tưởng thiên tài làm thế nào để làm sạch sàn gỗ cứng: đun sôi một nồi nước và đặt một vài túi trà bên trong trong vài phút. Sau đó đặt túi trà vào một cái xô với nước và ngâm một miếng vải vào trà và rửa sàn nhà.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Làm gì với nhà vệ sinh bị tắc?

01:59 Làm thế nào để loại bỏ lông thú cưng

03:42 Máy giặt di động

04:47 Cách thú vị để lau sàn nhà

07:37 Cách lau sàn gỗ cứng

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

23 thoughts on “27 CHIÊU DỌN DẸP TUYỆT VỜI ĐỂ TĂNG TỐC THÓI QUEN CỦA BẠN

  1. sáng tạo quá ! sao nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời đó hay quá vậy ,những ý tưởng ấy chắc thiên tài cũng cả đời chưa nghĩ ra đâu nhỉ!

  2. Kakak Piter ajarin aku dong buat sapu untuk Mama aku mama aku nama nya Hendra Wati panggilan nya hen kalo aku anniza panggilan nya niza segitu aja aku komentar nya entar aku subscribe dan like this for you artinya terimakasih semoga cenel ini bagus dan bermanfaat bagi kita semua asalammualaikum warahmatullaahi wabarokatuh 😉😉😉🤗🤗🤗 aku suka cenel ini bagus cakep pinter lagi 🤗🤗😉😍😍😍

  3. Vái kênh này không làm gì..!!! Mỗi việc cắt video của bọn nước ngoài…!!! Y chang không chuyển 1 tý gì về vn đăng lại mà cũng được 800k sup…!!!! Ad kênh này khá nhà nha..!!! Tự nhiên có tiền mà không phải làm chi nhiều..!!! Trên youtube nước ngoài xem rồi..!!! Tưởng về vn học theo..!!! Hóa ra ông up y trang

  4. Nếu ai bảo đây là kênh nhái, ăn cắp video hay là giả mạo của 5 MinuteCraft thì hãy tìm hiểu thật kĩ vì 5 MinuteCraft có rất nhiều kênh với ngôn ngữ khác nhau, 5 Phút thủ công cũng là kênh của 5 minute craft nhưng là tiếng việt. Nếu bạn có đọc phần mô tả thì sẽ thấy ở phần cuối có ghi là 5 MinuteCraft kênh chính thức của Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *