25 CÁCH MAY SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠNÝ TƯỞNG MAY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Kiểm tra các hack may khéo léo nhất! Rất nhiều người thích mặc quần áo có chi tiết thủ công và điều tuyệt nhất là có chi tiết tuyệt vời này do chính tay bạn làm. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều mẹo và mẹo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, bạn sẽ hài lòng với quy trình chế tạo.
Tìm hiểu làm thế nào để sửa lỗ và cá nhân hóa quần áo của bạn với thêu. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn thêu từng bước trong video này. Bạn có thể che lỗ từ vết bỏng thuốc lá với trái tim hai màu dễ thương. Hơn nữa, một lỗ trên áo khoác mùa đông không còn là bi kịch nữa. Đừng hoảng sợ và xem video của chúng tôi để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề này.
Thêm một ý tưởng thiên tài là làm thế nào để làm một chiếc gối ra khỏi quần jean cũ. Vâng, bạn không cần phải vứt bỏ quần jean cũ, tái sử dụng chúng và làm cho một cái gì đó thực sự mát mẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể biến chiếc quần jean của mình thành một chiếc váy trông thật ấn tượng! Kiểm tra làm thế nào để dễ dàng thay thế nút quần jean bị hỏng bằng một đồng xu! Lấy một xu và bọc nó trong một mảnh vải denim. Xem hướng dẫn đầy đủ.
Bạn có biết cách lưu trữ đồ may của mình không? Bạn có thể làm cho một bộ may đáng yêu ra khỏi trường hợp kính. Bạn có thể làm một chiếc gọng nhỏ từ một miếng bọt biển nhà bếp. Nam châm keo vào hộp kính để lưu trữ kéo và kim. Hơn nữa, bạn sẽ học cách thay đổi kích thước áo phông của bạn, phải làm gì với còng bị mòn, làm thế nào để biến một ống vải từ trong ra ngoài bằng ống hút.
Chia sẻ những ý tưởng may tuyệt vời với bạn bè của bạn!
DẤU THỜI GIAN:
01:06 Trái tim thêu hai màu
01:54 Làm gì với vết bỏng thuốc lá trên quần áo?
03:59 Quần jean gối
05:21 DIT Váy denim
07:08 Nút DIY cho quần jean
08:54 Bộ may nhỏ
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “25 CÁCH MAY SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *