#22: Unbox BLVCK | Basic tee 3D logo Reflective | Tên là Đen ( Black clot) mà đồ đủ màu#22: Unbox BLVCK | Basic tee 3D logo Reflective | Tên là Đen ( Black clot) mà đồ đủ màu.
.
Lại là cái video thứ 3 trong tuần 1 của tháng 7 (2019) đây. lần này là chiếc “ti” đến từ BLVCK #BLVCKclothing một thương hiệu #localbrandvietnam về streetwear. Tên thì là màu đen mà collection thì quá nhiều màu… Dỡn chứ xem video và cho mình nhận xét về cách fit đồ ở cuối video nha… Thank for watchin !!
.
subs me: #aiamphuwowng
🤙🤙 Mình không được sự tài trợ của bất kỳ thương hiệu nào, 🤣🤣 ai xem video có kh hài lòng gì thì có thể cùng ngồi xuống – cuốn điếu cầ* rồi đàm đạo sau. Mọi video của mình có thể kh chuyên nghiệp nhưng mình sẽ rep mọi câu hỏi…
Lưu ý: đây là “hành vi” unboxing sản phẩm của local brand vietnam, nên sẽ không có bất cứ một đánh giá nào về sản phẩm của brand vì muốn tôn trọng designer của brand. Mọi ý kiến thắc mắc, đánh giá và nhận xét hãy để lại cmt dưới phần bình luận. Yeaa!!

🖖🏼🖖🏼 Remember Like & Subs my channels 👍👍
———————————
Instagram:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

8 thoughts on “#22: Unbox BLVCK | Basic tee 3D logo Reflective | Tên là Đen ( Black clot) mà đồ đủ màu

  1. Dear bros!
    Sắp tới mình chưa biết lựa chọn brand nào hoặc sản phẩm để unbox tiếp ( biết nhiều quá lú, tham thì thâm. Mình cũng sợ tình trạng Ví hết mana) nên ai có nhu cầu cmt ở đây nhá. Thank support for me!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *