#15. Hướng dẫn xác minh tài khoản YIPPI nhận 1,8 triệu x6 tháng.► Tham gia nhóm kín Zalo:
► Bài viết hướng dẫn đầy đủ:
► Đăng ký tải app Yippi Miễn phí:
LIÊN HỆ PHAN ĐỨC THUẦN
★ Facebook:
★ Kênh youtube:
★ Twitter:
★ Email: hoabinh0706@gmail.com
☎ Điện thoại zalo: 0356947885
#Toga, #Yippi, #ducthuanteam,
====================================
PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TOGA
★Công ty TOGA được thành lập ở bang Nevada, Hoa Kỳ (Mã số doanh nghiệp: 3718482), Thành lập văn phòng đại diện Châu Á – Thái Bình Dương tại Malaysia năm 2015. Công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán OTC với mã chứng khoán TOGL, và đã hoàn thành thủ tục để niêm yết trên sàn Nasdaq trong tháng 12/2019.
★Công ty TOGA tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển nền tảng trong lĩnh vực Internet và tạo nên bước phát triển đột phá với mạng lưới nguồn nhân lực rộng khắp đáp ứng thị trường toàn cầu. TOGA khuyến khích thế hệ trẻ tự tạo dựng sự nghiệp, trở thành doanh nhân và làm chủ cuộc đời họ.
★Công ty TOGA hướng đến sự bùng nổ, phát triển mạng lưới kết nối internet, xây dựng một nền móng trực tuyến với nguồn dữ liệu Big Data lớn về Tài chính, Du lịch, Thương mại kết hợp Giao dịch, Trò chơi, Công nghệ và Phát triển phần mềm. Hiện tại TOGA đang phát triển các hệ sinh thái mang tính đột phá.
• Website chính thức (tiếng Anh):
• Website truyền thông tổng hợp (tiếng Việt):
• Bài viết tổng hợp về đầu tư TOGA YIPPI:

PHẦN 2: YIPPI – MẠNG XÃ HỘI ĐỘC ĐÁO NHẤT

★YIPPI là mạng xã hội (tương tự như Facebook, Zalo) cực kì thú vị với hệ sinh thái đa dạng và tích hợp tiện ích tuyệt vời. Bên cạnh tính năng đăng bài viết, hình ảnh, nhắn tin, nghe gọi miễn phí, bạn còn có thể dùng YIPPI để đặt vé máy bay, khách sạn, shoping, học ngoại ngữ, chơi game, nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, nhận tiền tặng thưởng từ cộng đồng,…
★YIPPI là mạng xã hội đứng số 1 về lượt tải ở thị trường Malaysia, Philipin và Indonesia. Năm 2019, YIPPI tập trung phát triển thị trường Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.
Website chính thức của YIPPI:

PHẦN 3: TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA YIPPI – SÓNG ÂM WAVE
★Dưới áp lực cuộc sống, hàng ngày cơ thể chúng ta đang bị các bức xạ từ các thiết bị điện tử tấn công, cùng với tác động môi trường sống và thức ăn, nước uống,…đang gây ra sự mất cân bằng năng lượng cơ thể chúng ta. Từ đó gây nên mệt mỏi, đau nhức, bênh tật.
★Công ty TOGA đã đưa ra phần mềm sóng âm WAVE, giúp cân bằng năng lượng cơ thể chúng ta. Đây là phần mềm độc quyền và được chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ.
★Sóng âm Wave sử dụng âm thanh và sóng ánh sáng để cân bằng năng lượng cơ thể con người. Dựa vào nguyên tắc sinh hoá và âm học vật lý, sự phối hợp giữa tần số âm thanh và tần số quang học tác động lên kết cấu phân tử để đem lại hiệu quả tối ưu.
★Sóng âm Wave được tích hợp trong YIPPI. Chỉ riêng tính năng hữu ích này thôi, bạn cũng nên trải nghiệm ngay YIPPI rồi.
Tải ngay YIPPI TẠI ĐÂY hoặc theo link này:

PHẦN 4: KIẾM TIỀN CÙNG YIPPI START NHƯ THẾ NÀO?
★Bạn có thể xem chi tiết trên website chính thức của YIPPI:
★Như vậy có thể tóm tắt ngắn gọn Chương trình YIPPI START như sau:
Đây là chương trình Promotion nhằm thúc đẩy lượng người dùng Big Data, thúc đẩy sự KẾT NỐI, TƯƠNG TÁC và THU HÚT càng nhiều người dùng Mạng xã hội Yippi. Theo đó, YIPPI START đưa ra 2 mức thưởng cho người dùng.
Cấp độ 1: NGƯỜI GÂY ẢNH HƯỞNG – Khi bạn có 1.000theo dõi

Lúc này, công ty sẽ gửi thông báo để bạn xác minh tài khoản của bạn. (Bạn nhập tài khoản ngân hàng và up ảnh seltfie cùng CMND)
Cấp độ 2: CHÍNH THỨC – Khi bạn có 3.000 lượt theo dõi
Bạn sẽ nhận được nút THEO DÕI (để có cơ hội gia tăng sự theo dõi của mọi người) và nút TIPS (để có thể nhận tiền thưởng từ mọi người cho nội dung bạn đăng lên Yippi)
Và đăc biệt bạn sẽ bắt đầu nhận được 1.787.500đ trong 6 tháng liên tục
Lưu ý điều kiện để nhận được tiền là:
• Cần ít nhất 4 bài đăng, mỗi bài ít nhất 100 lượt like
• Hình ảnh bài đăng phải sử dụng Camera Yippi để chụp ảnh và quay video (Mình có video chia sẻ trên Youtube và nhóm kín Zalo)
Cấp độ 3: NGÔI SAO – Khi bạn có 5.000 lượt theo dõi
Lúc này bạn sẽ nhận thêm 1.195.000đ (tổng cộng gần 3.000.000đ/tháng)
Từ khoá tham khảo
Kiếm tiền yippi, nhận ô tô yippi, toga yippi, mạng xã hội yippi, hướng dẫn yippi, toga yippi scam, toga yippi lừa đảo, đầu tư toga yippi, cộng đồng toga yippi, xác minh tài khoản Toga Yippi TCA Exchange, like yippi, game yippi

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “#15. Hướng dẫn xác minh tài khoản YIPPI nhận 1,8 triệu x6 tháng.

 1. Cho mình hỏi… Nếu mình ko có thẻ ngân hàng 🏧 … Vậy mình có thể dùng thẻ của người thân đc ko ạ

 2. A cho hỏi mình xác minh tk xong ok… tiền cong ty sẽ thanh toán cho mình bằng cách nào a ( ck thẳng vô tk ngân hàng hay sao). Và cứ 1 tháng trả 1 lần hay sao ạ… mong a giải đáp

 3. Ad cho mình hỏi mình xác minh tài khoản họ gửi thông báo cmnd của bạn k rõ .Sau đó mình đăng kí lại chưa thấy hệ thống báo gì nhưng mình vào trang cá nhân của mình thay hình ngoi sao xanh .Vậy tài khoản của mình như vay duoc xác nhan chưa ạ

 4. Cho e hỏi lỡ đăng ký bằng sdt bên nước ngoài rồi giờ muốn đổi lại bằng sdt Việt Nam có dc ko a

 5. Cho em hỏi, nếu em đăng ký theo link người khác giới thiệu, khi em quên nhắn tin điểm danh cho họ hằng ngày thì em tiếp tục chơi yippi có được tính ko ạ? Hay sẽ không được trả $

 6. B ơi cho mình hỏi ạ.mình có đăng kí 1 tài khỏan yippi rồi đăng xuất để đăng kí 1 tài khoản khác.nay lại đăng nhập tài khoản cũ thì tài khoản cũ của e có sử dụng được nữa và nhận lương được nữa hay k ạ?

 7. Ung Dụng kiếm tiên đây tai ngay và đăng kí có 1000$ nhé ae có tiên rút ngay nhé rút qua PayPal nhé ae Minh đá rút rồi nhé uy tin 100%https://rr.lovevova.com/MzgxMDE1ODM=
  Sep 6th – 8:0

 8. Cho hỏi ạ
  Sao đăng ký xác minh xong lại chỉ có ngôi sao màu xanh lá cây
  Mà lại ko có con số yipipis ở bên dưới là sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *