10 nét tướng của phụ nữ giàu sang trọng, số hưởng cả đời

Đàn bà mang nét tướng dưới đây kiên cố sẽ giàu quý phái, hạnh phúc cả đời. Đó được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

Phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây vững chắc sẽ giàu thanh lịch, hạnh phúc cả đời. Đó được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

1. Khuôn mày mênh mông mở

Theo Nhân tướng học, khoảng phương pháp giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Trường hợp cung điền trạch rộng rãi mở, ko sở hữu vết sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí của người này cực kỳ thấp. Những người cô gái này thường may mắn sinh trưởng trong một gia đình giàu mang, to lên nhận được của cải ông bà, bố phụ mẫu để lại. Họ cũng sẽ có cơ duyên thành hôn với những người sở hữu quyền lực, có điều kiện tài chính rẻ

2. Nhân trung rõ ràng, sâu

Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi tới giữa môi trên. Nhân trung còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Những phụ nữ mang nhân trung rõ, dài và sâu là những người con cực kỳ hiếu thảo. Những đứa con được họ sinh ra tầm thường rất thông minh, hiếu thuận với cha phụ mẫu, tương lai gặt hái được phổ biến thành công. Nhân trung đẹp cũng là một đặc điểm để dự báo tuổi thọ của bạn sau này.

>>> Tìm hiểu: Not ruoi son

3. Lông mày thanh thoát

Theo khái niệm dân gian, phụ nữ có lông mày thanh thoát, rõ ràng, không quá dày, là những người có cuộc sống đủ đầy, ấm êm từ trong trứng. Sau khi thành hôn, họ cũng được chồng hết mực nâng niu, chiều chuộng. Về già, họ được hưởng phúc do sở hữu của cải, sức khỏe dồi dào cũng như được con chiếc phụng dưỡng.

4. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch, rõ ràng

Người cô gái may mắn mang đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch rõ ràng, nhìn sở hữu thần thái, cuốn hút người đối diện được cho là quý tướng. Họ là những người thông minh, sở hữu chính kiến và luôn cầm được chú tâm. Đàn bà mang đặc điểm như vậy dự báo sau này sẽ lấy được ông xã giàu sở hữu, giỏi giang, mang được gia đình hạnh phúc, con mẫu đủ nếp, đủ tẻ.

5. Mũi cao, thẳng

Mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người đàn bà sở hữu mũi cao, thẳng, đầy đặn xoàng xĩnh sẽ bắt gặp rất nhiều may mắn và cũng là người nắm quyền lực trong tay. Họ sẽ là người cực kỳ thành công trong sự nghiệp cũng như sở hữu một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

6. Cuống tai lớn

Theo Nhân tướng học, những người cô gái mang cuống tai lớn, là những người mang tính tình ôn hòa, nhã nhặn và có tấm lòng vị tha, độ lượng. Họ là loại cô gái yêu ông xã, yêu đương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình cần có hậu vận siêu tốt. Ngay cả lúc chưa lập gia đình, họ vẫn là người cực kỳ may mắn lúc gặp gỡ được phổ biến bạn bè rẻ, quý nhân phù trợ.

7. Cằm đầy đặn

Khu vực cằm chính là cung nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Cằm đầy đặn chứng tỏ người này được đa dạng người ngưỡng mộ, lưu tâm. Dòng cằm “chuẩn số hưởng” này khác hoàn toàn so với kiểu cằm V-line theo trào lưu của các cô gái hiện tại, mà nên là cằm chẻ, đầy đặn chứ không nên gầy nhọn.

Những người cô gái có cái cằm tròn đầy kém là những người dịu dàng, giao tiếp thấp, tâm tính thiện lương. Đây là những người sở hữu vận số cực kỳ thấp tới tận cuối đời. Trong gia đình, họ là người thê tử đảm đang, kỹ lưỡng, vượng phu ích tử và siêu được lòng nhà phu quân. Có được gia thế vững vàng, kinh tế ổn thỏa, cuộc sống của họ vô tư, sung túc đến lúc về già.

8. Khuỷu tay đầy đặn

Hãy kiểm tra khuỷu tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay sở hữu bị lõm xuống không. Trường hợp ko lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, phổ biến thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý của con gái.

9. Vòng bố đầy đặn

Người sở hữu vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này sở hữu thể nắm được tài lộc, thậm chí sở hữu những khoản tích lũy cho mình về sau. Hơn nữa theo luận điểm dân gian, những người đàn bà sở hữu vòng 3 lớn xoàng xĩnh dễ sinh nở hơn những người khác.

10. Lòng bàn chân dày, mềm

Những cô gái có bàn chân thế này xoàng sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Làm việc gì họ cũng xoàng lên kế hoạch rõ và một khi đã nghiêm túc thì việc gì cũng thành công. Cuộc sống thê tử phu quân viên mãn tới cuối đời. Nếu mang thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì sẽ gặp gỡ vận may về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, ko thiếu thứ gì.

Trong nhân tướng học, trường hợp phụ nữ sở hữu những nét tướng này sẽ báo hiệu số mệnh giàu mang, sống trong nhung lụa cả đời. Nhưng đừng vì dựa dẫm số phận may mắn của mình mà không cố gắng, đàn hắn vẫn sẽ trân trọng kiểu đàn bà độc lập, ko ỷ lại và biết phương pháp tự chủ cho cuộc sống của mình hơn đấy.

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *