🔴TIN CỰC NÓNG 23/9: TQ la làng gửi “công hàm” đòi VN thả và đền bù cho 60 thủy thủTrung Quốc la làng gửi Công hàm cho VN yêu cầu thả và đền bù cho các thủy thủ

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm 22/9 cho hay đã kêu gọi VN thả 60 thủy thủ bị bắt khi khi có những hành động xâm phạm, quấy rối và đụng độ trong vùng đặc quyề kinh tế và thêm lục địa của Việt Nam ở phía Nam bãi tư chính. Theo Tuổi Trẻ.
Ông Cảnh Sảng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho hay Trung Quốc đã gửi công hàm tới Đại sứ quán VIệt Nam đề nghị “xác minh thông tin, điều tra làm rõ vụ việc; không lặp lại hành động tương tự trong tương lai, đồng thời thả ngay các thủy thủ của Tàu 35111 và tàu 37111, đối xử nhân đạo và đền bù thỏa đáng cho các tàu của thủy thủ Trung Quốc”.

Đại diện Bộ Ngoại giao Trung Quốc cũng khẳng định thủy thủ của Trung Quốc đang có những hoạt động trên ‘vùng biển Trung Quốc’, “thuộc khu vực Việt Nam và Trung Quốc nơi đang xảy ra tranh chấp với Việt Nam ở Bãi Tư Chính, cũng là nơi chúng tôi đang có nhóm tàu khảo sát hải dương địa chất 8 đang hoạt động khảo sát và thăm dò địa chất.

Thật ngang ngược và táo tợn rõ ràng BTC là của VN nằm trong vùng đặc quyền Kinh tế 200 hải lý của VN trong khi cách xa bờ biển TQ và lên đến hơn 600 hải lý vậy mà TQ biến bãi tư chính của VN từ không tranh chấp thành có tranh chấp. đã vậy lại còn bắt VN phải bồi thường đền bù cho các thủy thủy trung quốc, và không có những hành đông tương tự xảy ra trong tương lai.

#TinMXH #60thuythu #60thuythuTQ
Nhấn vào link để đăng ký tin mới nhất:
Kênh Youtube:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

38 thoughts on “🔴TIN CỰC NÓNG 23/9: TQ la làng gửi “công hàm” đòi VN thả và đền bù cho 60 thủy thủ

 1. Thật ngang ngược và táo tợn rõ ràng BTC là của VN nằm trong vùng đặc quyền Kinh tế 200 hải lý của VN trong khi cách xa bờ biển TQ và lên đến hơn 600 hải lý vậy mà TQ biến bãi tư chính của VN từ không tranh chấp thành có tranh chấp. đã vậy lại còn bắt VN phải bồi thường đền bù cho các thủy thủy trung quốc, và không có những hành đông tương tự xảy ra trong tương lai.

 2. Đã là cướp biển của tàu cộng thì bắt được phải xử theo luật pháp VN cho nó biết thế nào là lễ độ …

 3. Hoan hô CS biển VN ! Để bên ngoài cứ cho là hèn với giặc , hãy giam giữ buộc TQ thực thi đúng LP Q.tế trả lại bình yên cho thềm lục địa chủ quyền của VN .

 4. Thúc ra trung quốc khong co gì o biến dong tu ngan xua đèn gio Vay ma mo mát khi thay tai nguyen doi dao nén nhan bay va an cướp Sao khong kiện no ra toa an quốc te dung so viet nam oi

 5. Thả gì cho vào tù đi , cho những kẻ xâm lược vì xâm pháp luật quốc tế . Vừa ăn trộm vừa la làng

 6. Không thả..!!!! Không những không đền bù mà còn phạt tù vì tội xâm phạm lãnh hải bất hợp pháp.trong vụ này Trung Quốc càng la làng Việt nam càng có lợi vì đây là bằng chứng đanh thép chứng minh Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt nam theo luật pháp quốc tế mà Trung Quốc cũng là thành viên…

 7. TÀU cộng là lủ cái đầu đi dưới cái chân , phải dùng từ gì cho thằng họ TẬP cho nó xứng với cái xảo ngôn , ăn cướp ,lừa bịp .

 8. chúng tôi ủng hộ quân đội nhân dân việt nam hành động kiên quyết như vậy đối với bọn bất lương bành trướng bắc kinh

 9. Tôi nhìn cái mặt của thằng cảnh sản biết là thằng ă cướp nguy hiểm nhất hành tinh. Theo tôi chính phủ vn cần phải mạnh tay hơn nữa để Văng thằng bạn 4 sấu này lại, nếu ko làm được điều này thì nó càng gặm nhấm hết biển đảo của VN chúng ta.

 10. TQ đi ăn cứt đi chứ đi ăn cướp của người khác bị bắt rồi đòi thả người và bồi thường, thả và thường cái con cặt nè TQ ơi

 11. Đu ma lu tau công công thêm mây con cho tham tiên tham quyên cac con cho theo tau công my châu truoc công nguyên thôi gio thi bon cho đung co mo không qua mat đuoc dân viêt đâu con hô giây

 12. Vn khong nen hop tac khai thac dau khi voi tq.vi tu tuong banh truong cua tq vn rat kho kiem soat .tq co the lap dat he thong kiem soat bien hop phap ngay tai gian khoan.vi du he thong theo doi tau ngam ,tau noi , cac thiet bi va hoat dong quan su cua vn.

 13. Bọn Trung cộng xâm lược cướp nước Việt Nam, phải bị xét xử nghiêm minh. bọn cướp nước cần phải bị trừng trị thích đáng

 14. Thằng Trung Quốc này ngang ngược lắm chúng ta không sợ nó không coi nó là bạn phải kiện nó ra tòa án quốc tế và nhờ Liên Hiệp Quốc giúp đỡ.

 15. Phải đáng cho dập đầu thằng tập cảu bình thì nó mới hết sủa láo. Bãi tư chính hoàn toàn thuộc chủ quyền Việt nam

 16. Bọn chó vừa ăn cướp vừa la làng con chó tcb cắt quan hệ với chúng mày chúng mày dân đông đói khát chỉ tính đi cướp bóc của những nước nhỏ bé chứ mày có giám động vào các nướcngang ngửa với mày đâu

 17. Bỏ tù những tên cướp biển TQ của thế kỷ 21 , theo luật pháp quốc tế và Việt Nam .🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 18. Đi cướp bị bắt chưa bị đập chết còn đòi thả và đền tiền những ngày trong tù nữa kìa, mỗi ngày tính bao nhiêu vậy thằng cướp ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *