🔴 58 Tuổi Có Nên Qua Mỹ Định Cư Hay Không?💕 Đăng ký (Subscribe) ở đây nhe các bạn Mong các bạn nhấn chuông 🔔 để khi có video mới các bạn sẽ được báo.
58 Tuổi Giỏi Tiếng Anh Có Nên Định Cư Ở Mỹ Hay Không
👉 Xem nhà ở đây nhe các bạn
👉 Xem dâu tây ở đây nhé
👉 Xem trái cây ở đây
👉 Những điều cần biết khi qua mỹ
© Copyright by KaydenChannel : Please Do Not use for Re-Upload
#chuyenhay #kaydenchannel #songomy

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

48 thoughts on “🔴 58 Tuổi Có Nên Qua Mỹ Định Cư Hay Không?

 1. Tôi đi mỹ đc 4 năm!giờ này tôi 65 tuổi!lúc chưa đi tôi cũng đâu biết nó buồn như thế này!suốt ngày ở nhà coi cháu!rất buồn nhưng vì thương con ko thể về!buồn lắm nếu có điều kiện thì 60 trở lên thì ko nên qua mỹ!!!

 2. Kênh chia sẽ vấn đề này rất có ích cho người lớn tuổi sắp đi Mỹ vì được giải thích rõ ràng giờ đi hay không tùy chọn thôi . Nhưng nếu 58 tuỗi định đi mà phân vân thì nên ở lại Việt Nam kg nên qua vì bạn sẽ hối tiếc khi phải bắt đầu lại từ đầu . Tuy nhiên ở Mỹ có những cái mà Việt Nam không có và ngược lại .

 3. Qua my lam lai tu dau, ko co xai lai bang cap o vn..dau cho ban co hoc de lay duoc bang o my..thi luc do tuoi ban da ve huu roi…my nao muon ban nua..ban chi co lao dong chan tay thoi…lam nha hang hoac may quan pho..thi cuc lam..phai lam tat ca moi thu..chi co san soc nguoi gia thi do cuc hon..

 4. Chị chia sẻ rất hữu ích cho những người biết về thong tin này. Cảm ơn chị . ❤️❤️❤️

 5. Tuoi 58 co the qua Mỹ song hay khg , ban chia se cho moi người hữu ích lam cung tuy thuoc vào y thích moi người nua ban ❤️❤️

 6. Is very beautiful your video, my dear friend Kayden, i really like it very much!!

  I send you warm and friendly greetings from Greece and have a good and lovely day!! George + like

 7. lovely agricultural show, nice to see a tractor, a huge field, with amusement for everyone to enjoy, wonderful pumpkins display, we enjoy this type of event with a full ad and view always

 8. English social communication is not enough to build a career. One must have a professional skill to succeed in life.. Don't be so confident with yuour English conversational abilities. People here often use colloquial terms in daily communication. For example when you are asked " how d you like the coffee ? "You can answer "Oh ,my god ( OMG ) IT SUCKS etc…

 9. Mỹ không phải là thiên đường, nhưng mà dễ sống hơn nhiều nước khác và ít lo lắng về đồ ăn, không ô nhiễm, Vợ tôi được tôi đưa qua Mỹ 20 năm , bà ấy không phải đi làm vì tôi làm lương cao, Mà bà ấy thích đi casino nhẩy nhót nghe nhạc, Rồi bà tìm được thằng Bồ mới và bây giờ muốn bỏ tôi

 10. Tiếc cho cô ấy nhưng có trình độ thì cố gắng thêm lấy bằng rồi thì kiếm việc lương cao thì đỡ hơn Nhưng có thể bảo lãnh cha mẹ anh em qua.

 11. Mua bảo hiểm sức khỏe khi lớn tuổi mắc. Ngay khi trả xong nợ nhà, vẫn cần 2-3 ngàn đô/tháng cho sinh hoạt phí. Do đó nên làm bài toán ngược: mang bao nhiêu tiền sang Mỹ, có đủ mua nhà, bảo hiểm, rồi tiền share phòng từ nhà mua, cộng thu nhập lặt vặt có đủ tồn tại ở Mỹ không? Tóm lại, tự hỏi: đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt, hay liều chuyến cuối đời xem sao? Chúc tỉnh táo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *