🎥 SỰ GIÁNG SINH CỦA CHÚA JESUS ✟ Chúa Jesus đã ra đời như thế nào? ✶ Phiên Bản Đặc Biệt ✶ (4K)ღ Chiên Thơ xin giới thiệu bộ phim hoạt hình gồm 25 tập vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và sinh động … được lồng tiếng việt rất dễ thương sẽ giúp cho các em học biết về Chúa Jesus, nhìn thấy các phép lạ Ngài làm và lắng nghe Lời của Ngài dạy dỗ. Với mong ước các em thiếu nhi sẽ biết rõ về cuộc đời Chúa Jesus trong các sách Phúc Âm, cũng như quý phụ huynh và giáo viên có được nguồn tài liệu hữu ích cho việc giảng dạy Kinh Thánh cho các em thiếu nhi Cơ Đốc yêu dấu của mình.

“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.” – Giăng 3:16

Đức Chúa Jesus là Đức Chúa Trời, và Ngài cũng là Con của Đức Chúa Trời được sai đến để sống một cuộc đời vô tội trên trần gian và chết trên thập tự giá, chịu thay hình phạt cho tội lỗi chúng ta. Sự chết của Ngài đã mở đường cho chúng ta quay trở lại với Đức Chúa Trời, ban tặng sự tha thứ “miễn phí” cho những ai tin Ngài. Quà tặng sự sống đời đời này không do việc tốt chúng ta đã làm hoặc có khả năng làm, mà bởi Chúa yêu thương và muốn có mối quan hệ thân mật với chúng ta.

Chúa Jesus đã chịu chết nhưng sau ba ngày, Ngài đã sống lại. Bất cứ ai tìm kiếm Chúa thì sẽ gặp, vì Ngài đã hứa sẽ không bao giờ rời đi hay từ bỏ chúng ta, và mong muốn chúng ta trao mọi gánh nặng và âu lo cho Ngài. Khi chúng ta tin, Ngài sẽ bắt đầu hành động trong đời sống, thay đổi chúng ta để ngày một trở nên giống Chúa trên con đường chúng ta cùng đi với Ngài. Ngài có một kế hoạch tốt đẹp cho đời sống mỗi chúng ta – một kế hoạch tốt lành và tràn đầy hi vọng.

✶ Độc quyền phim với độ phân giải cao 4K UHD – rõ, đẹp nhất trên thế giới hiện nay, chỉ có tại Chiên Thơ (thuộc Theo Chúa) ước ao đem đến Tin Lành của Chúa Jesus cho người Việt Nam. Quý vị có thể download và upload trên trang của mình nhưng xin tôn trọng công khó của chúng tôi, xin quý vị để Logo và giữ nguyên cấu trúc phim. Xin quý vị trân trọng sự ban cho của Chúa và chia sẻ cho mọi người biết về Chúa Jesus yêu dấu của chúng ta!

✟ Nguồn hình ảnh từ GraceLink.net. Khai thác bởi Theo Chúa và Chiên Thơ | TheoChua.com & ChienTho.com.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

17 thoughts on “🎥 SỰ GIÁNG SINH CỦA CHÚA JESUS ✟ Chúa Jesus đã ra đời như thế nào? ✶ Phiên Bản Đặc Biệt ✶ (4K)

  1. 📽 THE GOSPEL OF JESUS CHRIST ✶ The Bible App for Kids ✶ New Testament • 4K • (English): https://youtu.be/S1lVlTzEDoY :')

  2. cảm ơn mọi người đã đăng klip cuộc đời của chúa JESUS .tuy ảnh là hoạt hình nhưng kinh thánh là sự thật Amen . mời các bạn nào chưa tiếp nhận chúa hãy xem cuộc đời chúa nhiều hơn nữa nhé.🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👍👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *