⭐️[Review sách]"Bụi đường tuổi trẻ" 🌈||Tác giả: Tâm Bùi || Cung đường như thơ của những kẻ mộng mơ.“Bụi đường tuổi trẻ” là nhật ký hành trình của tác giả Tâm Bùi tại Trung Quốc, Ấn Độ, Myanma. Nhưng nếu bạn kỳ vọng đây là cuốn sách chi chít những hướng dẫn du lịch thì hơm có đâu!
☕️Quyển sách được bắt đầu bằng những dòng tâm sự của tác giả về ước mơ, về sự “buông bỏ và hồi sinh”. Và thế là anh ấy hồi sinh trong hành trình đi qua từng vùng đất. Anh ấy kể câu chuyện về nơi bước chân anh qua, về những người bạn cùng đi, về người dẫn đường ở mỗi chặng, về người qua đường vài câu bắt chuyện, về những nụ cười, về sự sống, về cái chết, về hiện đại, về cổ kính,… Câu chuyện được tái hiện bằng những bức ảnh đẹp, bằng lời văn giản dị anh viết, không một chút màu mè hoa lá hẹ.
📷Ảnh anh Tâm Bùi chụp đẹp lắm mọi người ạ vì người ta là nhiếp ảnh gia cơ mà.
Câu chuyện anh Tâm kể như kiểu tự thuật nội tâm, sâu sắc, lắng đọng từ những điều anh mắt thấy, tai nghe, tim cảm nhận.
Vậy nên xem ảnh và đọc lời văn anh viết cứ như đang nghe tiếng mưa thấm vào đất! Nghe sến sến vậy chứ nó thấm thật đấy!he he.
🌟Link tham khảo nè:
Mình đặc biệt ấn tượng về câu chuyện ảnh đột nhập vào Tây Tạng khi nơi này đang cấm du khách nước ngoài; về đám trẻ con học bài trên cung đèo trời xanh tuyết trắng Khardung La, chúng đã hát tặng một khúc ca xứ tuyết cho những người tặng kẹo; về việc loài bò không ngu như chúng ta nghĩ, về ông thầy tu “chính cống” của đạo Hindu,…
Nói tóm lại, Bụi đường tuổi trẻ không có miếng bụi nào, đọc chỉ thấy an tĩnh và đầy sự kính ngưỡng đối với văn hóa, lịch sử của từng Quốc gia.
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.
Thân ái.
✨From Linh Lấp Lánh with love^^
🥳 Link vừa mua sách giảm giá 👉

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

4 thoughts on “⭐️[Review sách]"Bụi đường tuổi trẻ" 🌈||Tác giả: Tâm Bùi || Cung đường như thơ của những kẻ mộng mơ.

  1. 🥳 Sách đang được giảm giá ở đây 👉 https://www.vuvu.vn/products/bui-duong-tuoi-tre?ref=100003

    😘 Vuvu giao hàng vù vù, đóng gói cẩn thận, sách mới rất ưng! Mọi người click mua sách tại link ủng hộ cô nhỏ trong video nha!^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *