✅ Sự thật phía sau việc trên mỗi bên tai nghe được đánh dấu L và R?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Như chúng ta đã biết, tai nghe sẽ được chia thành hai kênh, L và R. L là ký hiệu viết tắt của từ tiếng Anh “Left” (trái), nghĩa là kênh bên trái. R là ký hiệu của từ tiếng anh Right (phải), là kênh bên phải.
Do cấu trúc tai trái và phải của chúng ta đều khác nhau, do đó để người đeo có trải nghiệm tốt hơn nên tai nghe cũng được thiết kế ở dạng hơi khác nhau để phù hợp với cấu trúc của tai. Bởi nếu giống nhau, người dùng khi đeo trong một thời gian dài sẽ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe. Do đó, ký hiệu L, R để mọi người phân biệt và không nhầm lẫn.
Hãy luôn đeo chính xác hai bên tai nghe để tận hưởng âm thanh tốt nhất.
Thứ hai, khi thu âm các bản nhạc, các nhà sản xuất thường sử dụng hai micro để ghi lại âm thanh theo các kênh trái và phải, nhằm đảm bảo khả năng tái tạo cao khi phát lại. Ví dụ: đầu thu L tiếp nhận âm thanh của kênh bên trái và đầu thu R tiếp nhận âm thanh của kênh bên phải. Sự hợp tác của các kênh trái và phải cũng có thể tạo ra thứ gọi là âm thanh nổi. Nếu nghe một bài hát mà không phân chia các kênh trái và phải, bạn sẽ không thể thưởng thức chất lượng âm thanh ở chất lượng tốt nhất.
Thứ ba, tai của chúng ta có thể phán đoán hướng của âm thanh theo nguồn phát ra âm thanh. Và các kênh trái và phải của tai nghe cũng đóng một vai trò tương tự. Đặc biệt khi chơi game bằng tai nghe, người chơi có thể nhận thức chính xác vị trí của nguồn phát âm thông qua các kênh trái và phải của tai nghe, từ đó cải thiện tính xác thực và trải nghiệm của trò chơi.
Do đó, khi sử dụng tai nghe, hãy luôn chú ý đến logo in trên mỗi bên và đeo chúng một cách chính xác để tận hưởng bữa tiệc thính giác một cách thoải mái nhất.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *