☘️Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc – Giấy in chuyển nhiệt giá rẻLink mô tả các sản phẩm:

Giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng dùng để làm gì?
Giấy in chuyển nhiệt hiện nay không còn xa lạ với nhiều khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực in ấn hay công nghệ in chuyển nhiệt. Thế nhưng đối với những ai chân ráo chân ướt bước vào nghề thì còn chưa biết hết được những ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt thường dùng để làm gì. Ngay sau đây, Thành Đạt sẽ bật mí cho các bạn biết được hết những công dụng của giấy in chuyển nhiệt A4, A3.

• Giấy in chuyển nhiệt lên áo thun sáng màu, bạn có thể “hô biến” những chiếc áo thun trắng đơn sơ, giản dị thông thường thành những chiếc áo độc nhất vô nhị với các hình ảnh, màu sắc mang đậm phong cách với thiết kế riêng của chính mình.

• Giấy in chuyển nhiệt lên vải tối màu, bạn có thể in hình ảnh lên những chiếc áo tối màu, vải tối màu bằng cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt 3g Jet, đảm bảo sẽ rất độc đáo cho mà xem.

• Giấy in chuyển nhiệt lên ly sứ, vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm, tri ân bạn có thể dùng giấy in chuyển nhiệt để in lên ly sứ với các hình ảnh tượng trưng để mang lại những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè.

—————————————————————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN THÀNH ĐẠT
2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 028 66 787 287 – 090 9293 090 – 0987 966 322 – 0966 966 322
Website Công ty

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “☘️Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc – Giấy in chuyển nhiệt giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *